Tuesday, 27 February 2024 | 9:48 am
spot_img
Tuesday, 27 February 2024 | 9:48 am
spot_img

โย ยศวดี – แมทธิว ดีน ร่วมพิชิตเส้นชัยงานวิ่งระดับโลก“KYOTO MARATHON 2024” Supported by WACOAL & CW-X ณ เกียวโต ญี่ปุ่นเมืองที่เป็นจุดกำเนิดของแบรนด์ WACOAL และ CW-X จัดขึ้น 18 ก.พ. 67

“KYOTO MARATHON” หนึ่งในสนามที่นักวิ่งทั่วโลกอยากไปสัมผัสสักครั้ง เพราะตลอดระยะทาง 42.195 กิโลเมตร จะได้ชมความสวยงามของ 7 มรดกโลกที่ได้รับการยกย่องโดย UNESCO โดยยังคงคอนเซ็ปต์ “DO YOU KYOTO? Marathon” ต้นแบบของกิจกรรมงานวิ่งมาราธอนเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน อีกทั้งเมืองเกียวโตเป็นจุดกำเนิดของแบรนด์ WACOAL และ CW-X (ซีดับบลิว​ ​เอ็กซ์) โดย “KYOTO MARATHON 2024” นอกจากทีมนักวิ่งผู้โชคดี ยังมี โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร และแมทธิว ดีน ร่วมวิ่งในนามทีม CW-X อีกด้วย

โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร บอกว่า “เป็นครั้งแรกของประสบการณ์วิ่งที่หนาวที่สุดเท่าที่เคยสัมผัสมา เพราะเช็คสภาพอากาศล่วงหน้าอยู่ที่ 6-8 องศา การเตรียมตัววอร์มร่างกายให้เพียงพอถือเป็นสิ่งสำคัญ ช่วงซ้อมก็พยายามวิ่งให้ได้ต่ำสุดครั้งละ 25-30 กม. จนถึงวันแข่งขัน เรื่องของชุดวิ่งก็พร้อมเหมือนกัน ครั้งแรกที่วิ่งมาราธอนในต่างประเทศน่าจะ 8 ปีที่แล้วจนถึงปัจจุบัน ก็ใส่ชุดของ CW-X และ WACOAL ด้วยคุณภาพและการซัพพอร์ตกล้ามเนื้อ ยอมรับเลยว่าสนามเกียวโตมาราธอนได้บรรยากาศที่ดีมากๆ ผู้คนยิ้มแย้มแจ่มใส รวมถึงเป็นแหล่งท่องเที่ยวและวัฒนธรรม เหมาะแก่การสร้างประสบการณ์ดีๆ ไม่ใช่แค่เรื่องของการวิ่ง แต่มันคือความสนุก ความสุขที่ได้รับ”

แมทธิว ดีน เสริมว่า “ก่อนหน้านี้ตั้งใจว่าอยากวิ่งมาราธอนในต่างประเทศให้ได้สักครั้ง KYOTO MARATHON คือตอบโจทย์มากๆ ยิ่งเป็นครั้งแรกของผมกับการวิ่งฟูลมาราธอน พอรู้ว่าต้องลงสนามระดับโลกที่มีเส้นทางน่าสนใจ สวยงาม เชื่อว่าระหว่างทางที่วิ่งน่าจะสร้างประสบการณ์ที่ดี อยากวิ่งแบบสนุกๆ เรื่องของสถิติก็ปล่อยให้เป็นความท้าทายของระยะทาง ถือว่าเป็นอีกสเต็ปของการวิ่ง แล้วยิ่งได้ผู้สนับสนุนดีๆ อย่าง WACOAL และ CW-X ที่ปกติก็ใช้ CW-X บ้างแล้ว เช่น กางเกงวิ่งและเสื้อ เพราะเชื่อมั่นในคุณภาพและประวัติของแบรนด์ ร่วมส่งกำลังใจให้ผมและโยรวมถึงนักวิ่งตัวแทนคนไทย ในนามทีม CW-X กว่า 10 ชีวิต ด้วยนะครับ”

ซึ่ง “ลิเดีย ศรัณย์รัชต์” ก็ไม่พลาดไปร่วมเชียร์ถึงขอบสนาม โดย “KYOTO MARATHON 2024” จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567 ณ เมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 937,469

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com