Sunday, 18 April 2021 | 8:41 pm
Sunday, 18 April 2021 | 8:41 pm

“อาเซีย โกลบอล” ประกาศแต่งตั้งหัวหน้าเจ้าหน้าที่วิทยาศาสตร์คนใหม่

“อาเซีย โกลบอล” ผู้นำระดับโลกด้านสุขภาพเซลล์ประกาศแต่งตั้ง ดร. นิโค ราเซก เป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่วิทยาศาสตร์คนใหม่ โดย ดร. ราเซก จะเป็นผู้นำการวิจัยพัฒนาด้านวิทยาศาสตร์รีดอกซ์ และผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของบริษัท

นอกจากนี้ ดร. ราเซก จะรับบทบาทในฐานะผู้นำด้านกลยุทธ์ทางวิทยาศาสตร์การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่การวิจัยและกิจการด้านกฎระเบียบและวิทยาศาสตร์ เขาทำงานในยุโรปสหรัฐอเมริกาเอเชียและแอฟริกา มีความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมระดับโลกด้านโภชนาการและสุขภาพ เครื่องสำอาง และสินค้าอุปโภคบริโภค

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับดร. ราเซกเข้าสู่ทีมผู้บริหารของอาเซีย โกลบอล” นอกจากนี้  ดร.ราเซก จะให้วิสัยทัศน์ทางวิทยาศาสตร์ที่สำคัญสำหรับการสร้างทีมผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์ภายใน และใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญจากภายนอก มุ่งเน้นไปที่รากฐานทางวิทยาศาสตร์ของเทคโนโลยีการส่งสัญญาณรีดอกซ์ในปัจจุบันของเรา และนำนวัตกรรมรีดอกซ์ใหม่ออกสู่ตลาด” เจรอม เว็บบ์ ประธาน ASEA กล่าว

สำหรับ ดร. ราเซก เป็นที่รู้จักในด้านความคิดเชิงรุกและความถนัดในการคิดเชิงกลยุทธ์นอกจากนี้เขา ยังมีประสบการณ์ในการสร้างทีมข้ามวัฒนธรรมและนำความชัดเจนและทิศทางไปสู่ประเด็นทางวิทยาศาสตร์เทคนิคและกฎระเบียบที่ซับซ้อน ดร.ราเซกได้รับปริญญาเอก ในสาขาเคมีวิเคราะห์และเป็นนักเคมีอาหารที่ขึ้นทะเบียน เขาสนับสนุนการพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับองค์กรขนาดใหญ่และมีสิทธิบัตร 25 รายการ ดร.ราเซก สามารถพูดภาษาเยอรมันอังกฤษและฝรั่งเศสได้อย่างคล่องแคล่ว

อาเซีย โกลบอล เป็นผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีรีดอกซ์มุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเซลล์คุณภาพสูงผ่านรูปแบบธุรกิจขายตรงตามหลักการ วิทยาศาสตร์การควบคุม อาเซีย นำเสนอผลิตภัณฑ์แรกสู่ตลาดที่ใช้โมเลกุลตามธรรมชาติในร่างกายมนุษย์ ซึ่งสนับสนุนการทำงานของเซลล์ เทคโนโลยีการส่งสัญญาณรีดอกซ์ที่จดสิทธิบัตรแล้วของ อาเซีย ช่วยเพิ่มการต่ออายุเซลล์และการสื่อสารตามธรรมชาติของร่างกายรวมทั้งส่งสัญญาณกระตุ้นการทำงานของเส้นทางพันธุกรรมสนับสนุนสุขภาพร่างกายและการทำงาน ปัจจุบันเทคโนโลยีการส่งสัญญาณรีดอกซ์มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ 3 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ASEA® REDOX Cell Signaling Supplement ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เสริมของเหลวที่เป็นเรือธงของบริษัท RENU28® Revitalizing Redox Gel เจล คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวทั่วร่างกาย และ RENUAdvanced Intensive Redox Serum เข้มข้นพิเศษต่อต้านริ้วรอย อาเซียก่อตั้งขึ้นในปี 2010 ปัจจุบันดำเนินธุรกิจในตลาดต่างประเทศมากกว่า 33 แห่ง

ข่าวล่าสุด

ประกาศ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ กรณี COVID – 19 ผลตรวจหาเชื้อรอบ 2 กรรมการผู้จัดการ ผู้บริหาร และสื่อมวลชน “ไม่พบเชื้อ”

จากกรณีที่ นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์(ธอส.) พร้อมด้วยผู้บริหาร พนักงาน รวมถึงผู้ปฏิบัติงานของธนาคารในสาขาตราดและสาขาจันทบุรี และคณะสื่อมวลชน รวม 66 คน เข้าชมการแสดงดนตรีของ นายอภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข หรือ “แสตมป์”...

ดร.ไชยวัฒน์ เหลืองอมรเลิศ ประกาศ!สยามอะเมซิ่งพาร์ค เปิดบริการตามปกติ วางมาตรการเข้มตรวจโควิด-19 ภาครัฐฯ เล็งเป็นสถานที่พักผ่อน หวังกระตุ้นเศรษฐกิจ

เนื่องจากวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้ประเทศต่างๆ ทั่วโลกเกิดความสูญเสียด้านบุคลากรและทรัพยากร รวมถึงเศรษฐกิจของประเทศไทยอันเป็นที่รักของเราก็ได้รับผลกระทบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ สยามอะเมซิ่งพาร์ค แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวไทยและชาวต่างชาติเองก็ได้รับผลกระทบด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากมาตรการควบคุมที่เข้มข้นในปีที่แล้วและช่วงต้นปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ดี บัดนี้สยามอะเมซิ่งพาร์คได้รับความกรุณาจากภาครัฐว่าเป็นสถานที่ที่ประชาชนยังสามารถเข้ามาพักผ่อนหย่อนใจคลายความเครียดได้ เนื่องจากขนาดพื้นที่ที่กว้างใหญ่กว่า 300 ไร่ แวดล้อมไปด้วยต้นไม้หลายพันต้น จึงเชื่อว่าเป็นสถานที่ปลอดโปร่งและเป็นปอดแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานคร...

ไปรษณีย์ไทย ชี้แจงกรณีเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ติดเชื้อ COVID-19

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ขอเรียนให้ทราบว่ามีเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ไทย 1 ราย ปฏิบัติงานอยู่ที่ไปรษณีย์ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ติดเชื้อ COVID-19 ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่คนดังกล่าว ปฏิบัติหน้าที่เจ้าหน้าที่นำจ่ายไปรษณีย์ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา โดยนำจ่ายสิ่งของในพื้นที่ตำบลหลักชัย เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2564 ไปร้านอาหารที่ อ.อุทัย วันที่ 14 เมษายน 2564 ทราบว่าพบผู้ติดเชื้อ COVID-19 ไปใช้บริการที่ร้านอาหารเดียวกันที่...

เคทีซีจับมือเอ็นคอนเส็ปท์หนุนเรียนวันนี้ ไม่ต้องมีเงินก้อน ผ่อนคอร์สเรียน 0% นานสุด 24 เดือน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ “เอ็นคอนเส็ปท์” หรือ เอ็นคอนเส็ปท์ อี แอคเคเดมี่ ชวนคนไทยและบุตรหลานใช้เวลาว่างช่วงปิดเทอมใหญ่ หรือช่วงเวลาหลังเลิกเรียน เพิ่มเติมความรู้เพื่อพัฒนาศักยภาพตนเอง โดยนำเสนอสินเชื่อเพื่อการศึกษาเป็นทางเลือกในการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย พร้อมมอบอัตราดอกเบี้ยฯ...

เคทีซีเกี่ยวก้อยสมาชิกส่งมอบเงินช่วยเหลือน้องๆ ผู้พิการทางสายตา

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวสิรีรัตน์ คอวนิช (กลางซ้าย) ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนส่งมอบเงินจำนวน 944,644 บาท...

BAM แจ้งกรณีพนักงาน 1 ราย ติดเชื้อ COVID – 19

บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM ได้รับรายงานเมื่อช่วงเย็นวันที่ 16 เมษายน 2564 ว่า มีพนักงาน จำนวน 1 ราย ได้รับแจ้งผลยืนยันการตรวจจากแพทย์ว่า ติดเชื้อ...

จำนวนผู้เข้าชม : 126,944

©2020 www.worldbusiness-th.com