Sunday, 18 April 2021 | 10:08 pm
Sunday, 18 April 2021 | 10:08 pm

ปล่อยให้เวลาเดินหน้า แต่ “หยุด” ย้อนใบหน้าให้อ่อนวัย ไป 30 ปี คุณเร อิสริยะ อภิชัย มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2534

หากกล่าวถึง คุณเรวดี มาลัยศรี ผู้บริหารหญิงคนสวย เก่ง รูปร่างเป๊ะ บุคคลิกดี หลายๆท่านคงไม่รู้จัก แต่ถ้าพูดถึง คุณเร -อิสริยะ อภิชัย มิสไทยแลนด์เวิลด์ พ.ศ. 2534 รวมทั้งตำแหน่งขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชนในปีเดียวกันนี้ ก็ยังทำให้หลายๆท่านพอจดจำได้บ้าง ถ้าบอกว่าเป็นผู้ที่มอบมงกุฎให้กับ ลูกเกด เมทินี กิ่งพโยม มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2535 ก็จะได้ยินเสียงที่บ่งบอกว่าจดจำคุณเร กันได้อย่างมากมายเลยที่เดียว

จนถึงวันนี้ คุณเร อิสริยะ อภิชัย ครองตำแหน่งอันทรงเกียรตินี้ มาจนครบรอบ 30 ปีแล้ว แต่เธอก็ยังคงรักษาภาพลักษณ์อันสวยงาม สมกับที่ครองมงกุฏความงามอันดับ 1 ของประเทศไทย มาได้อย่างน่าชื่นชม เพราะทุกวันนี้หุ่นยังเป๊ะ ความงามยังปัง แถมผิวหน้ายังสวยเด้งเต่งตึง ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าเธอทั้งออกกำลังกายและควบคุมอาหาร ที่สำคัญที่สุดก็คือ การดูแลใบหน้า ไม่ให้ หย่อนคล้อย ไปมากกว่าวัย

“ด้วยความที่เราได้รับตำแหน่งที่มีความคาดหวังจากคนที่พบเจอว่าเราจะต้องสวยสมมง ตลอดเวลานั้น ทำให้ทุกครั้งที่ เรออกจากบ้านไปพบปะผู้คน สังสรรค์ ทำธุรกิจต่างๆนั้น จะต้องพิถีพิถันในการ เลือกสรร ทุกอย่างตั้งแต่ ศีรษะ จด ปลายเท้า เราจะพลาดไม่ได้ ไม่ได้จำเป็นว่าจะต้องเป็น แบรนด์แนมทุกชิ้น แต่สิ่งสำคัญคือ สุภาพ ถูกกาลเทศะ เสมอคะ” คุณเร กล่าว

“รูปร่าง เรายังออกกำลังกาย ควบคุมการทานอาหาร ให้คงที่ไว้ได้ แต่ใบหน้าไม่สามารถ สวยครบจบได้ในกระปุกเดียวคะ เรจึงศึกษาหาแพทย์ ที่มีคลินิกความงามที่น่าเชื่อถือ มากด้วยประสบการณ์ มาแก้ปัญหาให้ตัวเอง ก็ทั้งค้นหาในอินเตอร์เน็ต แล้วได้มารับการการันตีจากปากน้องคนสนิท ว่าต้องมาที่ AIC Clinic เป็นคลินิกที่ก่อตั้งโดย คุณหมอบอย นายแพทย์พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ ผู้อำนวยการแพทย์ AIC Clinic แล้วยังเป็นครูแพทย์ หรือ แพทย์วิทยากรที่สอนหมอทั้งในไทย และต่างประเทศให้ฉีด สารเติมเต็ม Filler HA ได้อย่างถูกต้อง พอทราบแล้ว เร ไม่รอช้ารีบโทรหา พี่ชายแฮ๊กค์ ดร.วโรดม ศิริสุข ที่กำลังประสบปัญหา ไปฉีดฟิลเลอร์ใต้ตามาแล้วเป็นก้อนนูน อยู่พอดี โชคดีที่ได้เข้ามาปรึกษารับคำแนะนำจาก คุณหมอบอย นายแพทย์พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ ผู้อำนวยการ AIC Clinic มาให้ความรู้ คำปรึกษา ถึงปัญหา และแนวทางการแก้ไข ในส่วนของ เร นั้น มีการทรุดของโครงกระดูกใบหน้า ตามวัย และปริมาณ Hyaluronic ก็ลดลงมากทำให้ใบหน้าดูอิดโรย วิธีการแก้ไข จะใช้ เทคนิค Butterfly Lift [https://aic-clinic.info/ปรับรูปหน้า ButterflyLift] ที่มีการใช้เข็มปลายทู่ฉีดสารเติมเต็ม Filler HA เข้าไปสัมผัสกระดูก ทำให้แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด ใบหน้าที่ทรุดลงก็มีตัวช่วยไปค้ำทำให้ไม่ตก และเกิดความหย่อนคล้อยของผิวหน้าตามมา ได้อีก ในส่วนของ พี่ชายแฮ๊กค์ ก็ได้ทำการสลายฟิลเลอร์เดิมออก แล้วทำการเติมเต็มเข้าไปในชั้นผิวหน้าให้ตรงจุด หลังทำก็เห็นทันทีว่าก้อนนูนที่เคยมีหายไปได้ภายใน 10 นาทีเท่านั้นเองคะ

อีกเหตุผลที่ เร เลือกมาฝากใบหน้า ที่ AIC Clinic เพราะที่นี้คือ อันดับ 1 ของการฉีดฟิลเลอร์ ในประเทศไทยของจริง มีหมอหลายๆท่านก็ผ่านการอบรมจากที่นี้ทั้งนั้น บวกกับอีกสาเหตุที่เมื่อได้เข้ามาดูแลใบหน้าที่ไรก็จะได้พบเจอ เซเลป ซุปเปอร์สตาร์ แนวหน้าของไทยเข้ามาที่ AIC Clinic กันทั้งนั้น โดยที่ไม่ได้ทำกันฟรีๆแต่ก็ยอมจ่ายกันทุกคนเหมือนกับที่เร เองก็ยอมที่จะลงทุนสิ่งที่ได้จาก แพทย์และคลินิก ที่เก่งเรื่องฉีดฟิลเลอร์ อันดับ 1 ของไทย ให้สมกับตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ สาวงามอันดับ 1 ของไทยเช่นกันคะ ทำให้ช่วงเวลาที่เดินหน้ามาครบ 30 ปีของตำแหน่งนี้ที่เรได้รับนั้น ถูกหยุด และย้อนวัยไป อยู่ที่ 30 ปีก่อนได้อย่างงดงามด้วยใบหน้าที่ สวย สดใส เหมือนวัย 30 ปีของเร อีกครั้งคะ

ปรึกษาเพิ่มเติมได้ที่ AIC CLINIC ศูนย์นวัตกรรมความงาม AIC (สาขาพระราม4) ที่มียอดฉีด สารเติมเต็ม Filler HA และยอดการใช้ สารเติมเต็ม Filler HA สูงสุดในประเทศไทยตั้งอยู่ปากซอยงามดูพลี ติดภัตตาคารจันทร์เพ็ญ1032/10-12 ชั้น1-2 ถนนพระราม4

ข่าวล่าสุด

ประกาศ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ กรณี COVID – 19 ผลตรวจหาเชื้อรอบ 2 กรรมการผู้จัดการ ผู้บริหาร และสื่อมวลชน “ไม่พบเชื้อ”

จากกรณีที่ นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์(ธอส.) พร้อมด้วยผู้บริหาร พนักงาน รวมถึงผู้ปฏิบัติงานของธนาคารในสาขาตราดและสาขาจันทบุรี และคณะสื่อมวลชน รวม 66 คน เข้าชมการแสดงดนตรีของ นายอภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข หรือ “แสตมป์”...

ดร.ไชยวัฒน์ เหลืองอมรเลิศ ประกาศ!สยามอะเมซิ่งพาร์ค เปิดบริการตามปกติ วางมาตรการเข้มตรวจโควิด-19 ภาครัฐฯ เล็งเป็นสถานที่พักผ่อน หวังกระตุ้นเศรษฐกิจ

เนื่องจากวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้ประเทศต่างๆ ทั่วโลกเกิดความสูญเสียด้านบุคลากรและทรัพยากร รวมถึงเศรษฐกิจของประเทศไทยอันเป็นที่รักของเราก็ได้รับผลกระทบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ สยามอะเมซิ่งพาร์ค แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวไทยและชาวต่างชาติเองก็ได้รับผลกระทบด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากมาตรการควบคุมที่เข้มข้นในปีที่แล้วและช่วงต้นปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ดี บัดนี้สยามอะเมซิ่งพาร์คได้รับความกรุณาจากภาครัฐว่าเป็นสถานที่ที่ประชาชนยังสามารถเข้ามาพักผ่อนหย่อนใจคลายความเครียดได้ เนื่องจากขนาดพื้นที่ที่กว้างใหญ่กว่า 300 ไร่ แวดล้อมไปด้วยต้นไม้หลายพันต้น จึงเชื่อว่าเป็นสถานที่ปลอดโปร่งและเป็นปอดแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานคร...

ไปรษณีย์ไทย ชี้แจงกรณีเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ติดเชื้อ COVID-19

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ขอเรียนให้ทราบว่ามีเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ไทย 1 ราย ปฏิบัติงานอยู่ที่ไปรษณีย์ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ติดเชื้อ COVID-19 ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่คนดังกล่าว ปฏิบัติหน้าที่เจ้าหน้าที่นำจ่ายไปรษณีย์ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา โดยนำจ่ายสิ่งของในพื้นที่ตำบลหลักชัย เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2564 ไปร้านอาหารที่ อ.อุทัย วันที่ 14 เมษายน 2564 ทราบว่าพบผู้ติดเชื้อ COVID-19 ไปใช้บริการที่ร้านอาหารเดียวกันที่...

เคทีซีจับมือเอ็นคอนเส็ปท์หนุนเรียนวันนี้ ไม่ต้องมีเงินก้อน ผ่อนคอร์สเรียน 0% นานสุด 24 เดือน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ “เอ็นคอนเส็ปท์” หรือ เอ็นคอนเส็ปท์ อี แอคเคเดมี่ ชวนคนไทยและบุตรหลานใช้เวลาว่างช่วงปิดเทอมใหญ่ หรือช่วงเวลาหลังเลิกเรียน เพิ่มเติมความรู้เพื่อพัฒนาศักยภาพตนเอง โดยนำเสนอสินเชื่อเพื่อการศึกษาเป็นทางเลือกในการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย พร้อมมอบอัตราดอกเบี้ยฯ...

เคทีซีเกี่ยวก้อยสมาชิกส่งมอบเงินช่วยเหลือน้องๆ ผู้พิการทางสายตา

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวสิรีรัตน์ คอวนิช (กลางซ้าย) ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนส่งมอบเงินจำนวน 944,644 บาท...

BAM แจ้งกรณีพนักงาน 1 ราย ติดเชื้อ COVID – 19

บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM ได้รับรายงานเมื่อช่วงเย็นวันที่ 16 เมษายน 2564 ว่า มีพนักงาน จำนวน 1 ราย ได้รับแจ้งผลยืนยันการตรวจจากแพทย์ว่า ติดเชื้อ...

จำนวนผู้เข้าชม : 126,975

©2020 www.worldbusiness-th.com