Sunday, 18 April 2021 | 10:13 pm
Sunday, 18 April 2021 | 10:13 pm

ศุภาลัย บุกเมืองคอน ส่งแบรนด์ “พรีมา วิลล่า” คฤหาสน์หรู ราคาเริ่ม 5 – 10 ล้านบาท

บมจ.ศุภาลัย เพิ่มศักยภาพการขยายโครงการสู่นครศรีธรรมราช ส่งแบรนด์ “พรีมา วิลล่า” คฤหาสน์หรู ใจกลางเมือง มูลค่าโครงการกว่า 1,800 ล้านบาท เจาะตลาดลูกค้ากลุ่ม Luxury พร้อม Grand Opening วันที่ 13-14 มีนาคมนี้ ณ โครงการศุภาลัย พรีมา วิลล่า พัฒนาการคูขวาง ราคาเริ่ม 5 – 10 ล้านบาท พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ทิศทางอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดนครศรีธรรมราช หลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอก 2 เริ่มผ่อนคลายลงตามลำดับ คาดว่าความต้องการที่อยู่อาศัยประเภทแนวราบจะเริ่มฟื้นตัว โดยเฉพาะลูกค้าในกลุ่ม Luxury ซึ่งเป็นกลุ่มแรกๆ ที่จะเห็นกำลังซื้อกลับมาทุกครั้งหลังเกิดวิกฤต เนื่องจากเป็นกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อสูง และมีความต้องการซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริง จึงมีความเสี่ยงต่ำกว่าการซื้อเพื่อลงทุน สังเกตได้จากยอดลูกค้าเยี่ยมชมโครงการ และยอดจองโครงการแนวราบระดับ 5 -10 ล้านบาท ในช่วงปีที่ผ่านมาของศุภาลัย ที่มีสัญญาณดีขึ้น ทำให้มองเห็นโอกาส และการเติบโตของลูกค้าในกลุ่มนี้

จากการที่ศุภาลัย ซึ่งเป็นบริษัทฯ มหาชนรายแรก ได้เข้ามาลงทุนในจังหวัดนครศรีธรรมราช มาเป็นระยะเวลารวมประมาณ 5 ปี ปัจจุบันมีโครงการแนวราบรวม 4 โครงการ ได้แก่ ศุภาลัย เบลล่า ศุภาลัย พาร์ควิลล์ ศุภาลัย พรีโม่ และศุภาลัย วิลล์ ทำให้สามารถเข้าถึงพฤติกรรมของลูกค้าในพื้นที่ได้เป็นอย่างดี โดยล่าสุดเตรียมเปิด Segment ใหม่ ระดับพรีเมี่ยม ที่ตอบโจทย์ในการใช้ชีวิต และความเหนือระดับ กับโครงการคฤหาสน์หรู มาพร้อมคุณภาพมาตรฐานระดับสากล ISO 9001 : 2015 ภายใต้แบรนด์ “พรีมา วิลล่า” มูลค่าโครงการกว่า 1,800 ล้านบาท เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีความต้องการบ้านเดี่ยวที่มีพื้นที่กว้าง และสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน

“ศุภาลัย พรีมา วิลล่า พัฒนาการคูขวาง” บนพื้นที่โครงการกว่า 83 ไร่ จำนวน 327 แปลง ชูแนวคิด “Express Your Identity with Ultimate Living at Supalai” คฤหาสน์หรู ใจกลางเมืองนครศรีธรรมราช ติดถนนพัฒนาการคูขวาง บนที่ดินเริ่ม 57 – 117 ตร.ว. หลากหลายแบบบ้านให้เลือกถึง 6 แบบ พื้นที่ใช้สอยเริ่ม 175 – 318 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 – 5 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ครั้งแรก! ในจังหวัดนครศรีธรรมราช กับแบบบ้าน “ศุภราช” และ “ศุภกานต์” นอกจากนี้ยังมีแบบบ้านอื่นๆ ซึ่งมีความโดดเด่นด้านการออกแบบทั้งภายใน และภายนอก คุ้มค่าทุกพื้นที่ใช้สอย ด้วยฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง ในราคาเริ่ม 5 – 10 ล้านบาท ภายในโครงการยังมีพื้นที่สีเขียว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่สร้างสรรค์มาเพื่อยกระดับการใช้ชีวิต อาทิ ฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือ Co-Living Space และ สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ในโครงการ อุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยที่พร้อมดูแลคุณ และครอบครัวตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมระบบ
Home Automation ทุกหลัง ยกระดับความสะดวกสบายและความปลอดภัยภายในบ้านให้กับผู้อยู่อาศัย สบายใจกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ประตูระบบ Easy Pass พร้อมกล้อง CCTV เข้า-ออก และภายในโครงการ นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยทำเลศักยภาพ ติดถนนพัฒนาการคูขวาง เดินทางสะดวก รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้างสรรพสินค้า สถาบันการศึกษา และสถานที่สำคัญ อาทิ เซ็นทรัล พลาซา โลตัส ห้างไทยสมบูรณ์ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช โรงเรียนอนุบาลนครศรีธรรมราช และวัดพระธาตุวรมหาวิหาร ร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่อยู่อาศัยระดับพรีเมี่ยมโครงการ “ศุภาลัย พรีมา วิลล่า พัฒนาการคูขวาง” ที่สร้างสรรค์และยกระดับการใช้ชีวิตอย่างแท้จริง

ทั้งนี้บริษัทฯ มีมาตรการป้องกันไวรัสโควิด-19 เพื่อเสริมความมั่นใจ ในการเข้าเยี่ยมชมโครงการ โดยคำนึงถึงสุขภาพอนามัย และความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ ขอเชิญท่านที่สนใจโครงการจองแปลงสวยในโครงการสุดเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใคร ในงาน Grand Opening วันที่ 13-14 มีนาคมนี้ ณ Sales Gallery โครงการศุภาลัย พรีมา วิลล่า พัฒนาการคูขวาง พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ ฟรี! ค่าธรรมเนียมการโอนฯ ค่าจดจำนอง ค่าส่วนกลาง 3 ปี เครื่องปรับอากาศทั้งหลัง ระบบ Home Automation ปั๊มน้ำ ถังสำรองน้ำบนดิน 2,000 ลิตร จัดสวนตามแบบมาตรฐานโครงการ มุ้งลวดหน้าต่างทั้งหลัง และระบบกำจัดปลวก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1720 และทาง Facebook : Supalai Society หรือ ศุภาลัย จ.นครศรีธรรมราช

ข่าวล่าสุด

ประกาศ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ กรณี COVID – 19 ผลตรวจหาเชื้อรอบ 2 กรรมการผู้จัดการ ผู้บริหาร และสื่อมวลชน “ไม่พบเชื้อ”

จากกรณีที่ นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์(ธอส.) พร้อมด้วยผู้บริหาร พนักงาน รวมถึงผู้ปฏิบัติงานของธนาคารในสาขาตราดและสาขาจันทบุรี และคณะสื่อมวลชน รวม 66 คน เข้าชมการแสดงดนตรีของ นายอภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข หรือ “แสตมป์”...

ดร.ไชยวัฒน์ เหลืองอมรเลิศ ประกาศ!สยามอะเมซิ่งพาร์ค เปิดบริการตามปกติ วางมาตรการเข้มตรวจโควิด-19 ภาครัฐฯ เล็งเป็นสถานที่พักผ่อน หวังกระตุ้นเศรษฐกิจ

เนื่องจากวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้ประเทศต่างๆ ทั่วโลกเกิดความสูญเสียด้านบุคลากรและทรัพยากร รวมถึงเศรษฐกิจของประเทศไทยอันเป็นที่รักของเราก็ได้รับผลกระทบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ สยามอะเมซิ่งพาร์ค แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวไทยและชาวต่างชาติเองก็ได้รับผลกระทบด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากมาตรการควบคุมที่เข้มข้นในปีที่แล้วและช่วงต้นปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ดี บัดนี้สยามอะเมซิ่งพาร์คได้รับความกรุณาจากภาครัฐว่าเป็นสถานที่ที่ประชาชนยังสามารถเข้ามาพักผ่อนหย่อนใจคลายความเครียดได้ เนื่องจากขนาดพื้นที่ที่กว้างใหญ่กว่า 300 ไร่ แวดล้อมไปด้วยต้นไม้หลายพันต้น จึงเชื่อว่าเป็นสถานที่ปลอดโปร่งและเป็นปอดแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานคร...

ไปรษณีย์ไทย ชี้แจงกรณีเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ติดเชื้อ COVID-19

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ขอเรียนให้ทราบว่ามีเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ไทย 1 ราย ปฏิบัติงานอยู่ที่ไปรษณีย์ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ติดเชื้อ COVID-19 ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่คนดังกล่าว ปฏิบัติหน้าที่เจ้าหน้าที่นำจ่ายไปรษณีย์ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา โดยนำจ่ายสิ่งของในพื้นที่ตำบลหลักชัย เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2564 ไปร้านอาหารที่ อ.อุทัย วันที่ 14 เมษายน 2564 ทราบว่าพบผู้ติดเชื้อ COVID-19 ไปใช้บริการที่ร้านอาหารเดียวกันที่...

เคทีซีจับมือเอ็นคอนเส็ปท์หนุนเรียนวันนี้ ไม่ต้องมีเงินก้อน ผ่อนคอร์สเรียน 0% นานสุด 24 เดือน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ “เอ็นคอนเส็ปท์” หรือ เอ็นคอนเส็ปท์ อี แอคเคเดมี่ ชวนคนไทยและบุตรหลานใช้เวลาว่างช่วงปิดเทอมใหญ่ หรือช่วงเวลาหลังเลิกเรียน เพิ่มเติมความรู้เพื่อพัฒนาศักยภาพตนเอง โดยนำเสนอสินเชื่อเพื่อการศึกษาเป็นทางเลือกในการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย พร้อมมอบอัตราดอกเบี้ยฯ...

เคทีซีเกี่ยวก้อยสมาชิกส่งมอบเงินช่วยเหลือน้องๆ ผู้พิการทางสายตา

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวสิรีรัตน์ คอวนิช (กลางซ้าย) ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนส่งมอบเงินจำนวน 944,644 บาท...

BAM แจ้งกรณีพนักงาน 1 ราย ติดเชื้อ COVID – 19

บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM ได้รับรายงานเมื่อช่วงเย็นวันที่ 16 เมษายน 2564 ว่า มีพนักงาน จำนวน 1 ราย ได้รับแจ้งผลยืนยันการตรวจจากแพทย์ว่า ติดเชื้อ...

จำนวนผู้เข้าชม : 126,977

©2020 www.worldbusiness-th.com