Sunday, 14 July 2024 | 8:28 pm
spot_img
Sunday, 14 July 2024 | 8:28 pm
spot_img

โรโบร็อค เดินหน้าตามแผนกลยุทธ์ ปล่อยหมัดเด็ดเอ็กซ์คลูซีฟคอลาบอเรชัน กับ ช้อปปี้ เปิดตัว Roborock S7 นวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่งวงการหุ่นยนต์ดูดฝุ่น เฉลิมฉลองดีเดย์ Shopee 4.4 Mega Shopping Day

ตั้งแต่วันที่ 1 – 4 เมษายน 2564 พบกับโปรโมขั่นสุดพิเศษฉลองเปิดตัว Roborock S7 กับ ส่วนลดสูงสุด 50% และโค้ดส่วนลดเพิ่ม 2,000 บาท

โรโบร็อค (Roborock) แบรนด์ชั้นนำด้านนวัตกรรมหุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นอัจฉริยะระดับโลก รุกเดินเกมเอ็กซ์คลูซีฟคอลาบอเรชันร่วมกับ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดตัว Roborock S7 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Sonic Mopping เพิ่มพลังแห่งการสั่นสะเทือนของฟังก์ชันถูมากกว่า 3,000 ครั้งต่อนาที และระบบสั่งงานด้วยเสียง พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉลิมฉลองดีเดย์แคมเปญ Shopee 4.4 Mega Shopping Day กับส่วนลดสูงสุด 50% และ โค้ดส่วนลดเพิ่ม 2,000.- ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 4 เมษายน 2564 เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะ Shopee Mall เท่านั้น

นายเกริกชัย ตั้งตระกูลธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาร์เก็ตติ้ง 1688 ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายหุ่นยนต์ดูดฝุ่นแบรนด์ “โรโบร็อค” (Roborock) ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ กล่าวว่า “ปัจจุบันผู้บริโภคมีกระแสความต้องการเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ทั้งในแง่ของการดูแลสุขภาพและความสะดวกสบาย โรโบร็อค จึงดำเนินตามแผนความร่วมมือทางธุรกิจ และตอบสนองต่อความต้องการของเหล่าผู้บริโภคผ่านเอ็กซ์คลูซีฟคอลาบอเรชันกับ ช้อปปี้ เพื่อเปิดตัว Roborock S7 เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ให้เหล่าผู้บริโภคสามารถเข้าถึงนวัตกรรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อสอดรับกับไลฟ์สไตล์แห่งโลกอนาคตด้วยเทคโนโลยี Sonic Mopping ที่ช่วยเพิ่มพลังการถูกว่า 3,000 ครั้งต่อนาที พร้อมเทคโนโลยี Auto-Lifting การยกฟังก์ชั่นถูขึ้นอัตโนมัติ เช่น

เมื่อทำงานในโหมดดูดฝุ่นอย่างเดียว, พื้นที่ No-Mop Zone, เวลาอยู่ที่แท่นชาร์จหรือหยุดทำงาน ถึงแม้จะใส่ผ้าถูหรือน้ำไว้ก็ตาม, เทคโนโลยี Higher Pressure ฟังก์ชั่นถูเพิ่มแรงกดคงที่ลงบนพื้นมากขึ้นถึง 600g ช่วยให้การเพิ่มประสิทธิภาพในการถูทำความสะอาดพื้นให้สะอาดล้ำลึกมากยิ่งขึ้น พร้อมผสานพลังการดูแลบ้านด้วยเทคโนโลยี Floating Main Brush แปรงปัดแบบยางที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถทำความสะอาดและเก็บฝุ่นผงเล็กอย่าง เกสรดอกไม้ และเม็ดฝุ่น PM2.5 ตามซอกลึกที่เข้าถึงยากได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยชุดฟังก์ชั่นแปรงปัดหลักสามารถขยับเขยื้อนได้อิสระแบบ 360 องศา อีกทั้งยังมาพร้อมกับระบบการสั่งงานอัจฉริยะด้วยเสียงที่สามารถตั้งค่าให้ทำงานร่วมกับ Alexa, Siri, และ Google Home ได้อย่างสะดวกสบายให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่นจากโรโบร็อค สามารถทำงานได้ดั่งใจต้องการเพียงแค่พูดว่า ‘น้องโรบอท ทำงาน’ พร้อมให้เหล่านักช้อปเป็นเจ้าของนวัตกรรมสุดไฮเทคจาก Roborock S7 ได้ในราคาสุดประหยัดด้วยเซอร์ไพร์สโปรโมชั่นส่วนลดและกิจกรรมทางการตลาดอีกมากมาย เฉลิมมหกรรมแห่งการช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ในช่วงต้นปีกับดีเดย์แคมเปญ Shopee 4.4 Mega Shopping Day”

โดยภายใต้การเปิดตัว Roborock S7 ในครั้งนี้ โรโบร็อค จะสามารถยกระดับการสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ เล่าเรื่องราวของแบรนด์ และเชื่อมต่อกับเหล่านักช้อปได้อย่างลึกซึ้มากยิ่งขึ้น ผ่านเครื่องมือทางการตลาดและกิจกรรมโปรโมชั่นสุดเข้มข้น ในช่วงแคมเปญ Shopee 4.4 Mega Shopping Day ตั้งแต่วันที่ 1 – 4 เมษายน 2564 โดนมีไฮไลท์พิเศษอยู่ที่
● สร้างการจดจำสุดประทับใจด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ: ตั้งแต่วันที่ 1 – 4 เมษายน 2564 เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ เหล่านักช้อปจะสามารถเป็นเจ้าของ Roborock S7 ได้ในราคาสุดพิเศษเหลือเพียง 22,900 บาท และโค้ด ส่วนลดเพิ่ม 2,000.- พร้อมสิทธิประโยชน์เหนือระดับอีกมากมาย เมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay เฉพาะบน Roborock Official Store บน Shopee Mall เท่านั้น
● ส่งมอบความคุ้มค่ากว่าที่เคย ด้วยกิจกรรม ‘เก่าไป ใหม่มา’: สำหรับเหล่านักช้อปที่คุ้นเคยกับเทคโนโลยีความล้ำค่าของ Roborock อยู่แล้ว สามารถนำหุ่นยนต์ดูดฝุ่นของ Roborock รุ่นใดก็ได้มาแลกรับส่วนลดสูงสุดถึง 6,000 บาท สำหรับซื้อหุ่นยนด์ดูดฝุ่นอัจฉริยะรุ่นใหม่ Roborock รุ่น S7
● เสริมสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ผ่าน Shopee Games: เพื่อเป็นการยกระดับการเข้าถึงและเชื่อมต่อกับเหล่าผู้ใช้งานบนช้อปปี้ โรโบร็อค ได้ร่วมสร้างประสบการณ์สุดสร้างสรรค์ผ่านเกม Shopee Farm เพื่อเปิดโอกาสให้เหล่านักช้อปให้ได้สนุกสนานไปกับการเป็นเจ้าของเทคโนโลยีสุดไฮเทค โดยนักช้อปที่สามารถปลูกต้นไม้ “ต้นโตไว” ได้เยอะที่สุดเยอะที่สุด จะมีสิทธิ์ได้รับ Roborock S7 ไปครอบครอง

ร่วมเป็นเจ้าของนวัตกรรมสุดล้ำสมัยจาก Roborock S7 พร้อมติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมายจากร้าน Roborock Official Store บน Shopee Mall ได้ที่ https://shopee.co.th/roborockofficial_store

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 1,030,621

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com