Wednesday, 24 July 2024 | 4:07 am
spot_img
Wednesday, 24 July 2024 | 4:07 am
spot_img

เที่ยวสงกรานต์ให้สุขใจมีประกันไว้ใกล้ตัว

นายพิชา สิริโยธิน ผู้อำนวยการบริหาร สมาคมประกันชีวิตไทย เปิดเผยว่า สำหรับเทศกาลสงกรานต์ที่ประชาชนต่างวางแผนเดินทางท่องเที่ยวหรือกลับภูมิลำเนา ส่งผลให้มีการเดินทางใช้รถใช้ถนนค่อนข้างหนาแน่น และในช่วงระยะเวลาดังกล่าวก็กำลังเป็นที่กังวลใจกับสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด – 19 ระลอกใหม่ต่อกรณีดังกล่าว สมาคมประกันชีวิตไทยขอให้ทุกท่านเดินทางด้วยความไม่ประมาท ดูแลสุขภาพ การ์ดไม่ตก สวมใส่หน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อยๆ เว้นระยะห่าง ก่อนการเดินทางควรตรวจสอบสมรรถภาพรถยนต์ และที่สำคัญอย่าลืมตรวจสอบกรมธรรม์ประกันชีวิตของท่านว่าถึงกำหนดชำระเบี้ยในงวดต่อไปแล้วหรือไม่ เพื่อให้กรมธรรม์ประกันชีวิตนั้นมีผลบังคับอย่างต่อเนื่อง การมีประกันชีวิต ประกันสุขภาพ หรือประกันอุบัติเหตุ จะทำให้คุณเดินทางได้อย่างสบายใจ เพราะมีประกันไว้บรรเทาภาระค่าใช้จ่ายจากเหตุการณ์ไม่คาดคิด นอกจากนี้ยังมี “กรมธรรม์ประกันภัยกลุ่ม 10 บาท สงกรานต์อุ่นใจ นิวนอร์มอล ซุปเปอร์พลัส (ไมโครอินชัวรันส์)” จ่ายเบี้ยประกันภัยเพียง 10 บาท แต่ให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 100,000 บาท อายุการรับประกันภัยตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ ถึง 70 ปีบริบูรณ์ ระยะเวลาการทำสัญญาประกันภัย ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน -31 พฤษภาคม 2564 โดยมีบริษัทประกันชีวิตที่ร่วมจำหน่ายกรรมธรรม์ดังกล่าว 7 บริษัท ได้แก่ บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ,บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ,บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ,บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต  จำกัด (มหาชน) ,บริษัท เอไอเอ จำกัด ,บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ,บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

สำหรับท่านที่ได้ทำสัญญาเพิ่มเติมประกันสุขภาพและยังมีผลบังคับอยู่ ณ ปัจจุบัน ขอให้ท่านมั่นใจว่าตัวท่านจะได้รับความคุ้มครองในทุกกรณี ซึ่งครอบคลุมถึงโรคติดเชื้อจากไวรัสโควิด – 19 ด้วย เพราะในกรมธรรม์ได้ระบุเงื่อนไขว่าจะไม่คุ้มครองเพียงโรคที่เป็นมาก่อน หรือโรคเรื้อรังที่ยังมิได้ทำการรักษาให้หายขาดก่อนทำประกันชีวิตและประกันสุขภาพเท่านั้น ดังนั้น หากเจ็บป่วยต้องเข้ารักษาตัวด้วยโรคดังกล่าว ประกันสุขภาพจะให้ความคุ้มครองทั้งในกรณีที่เข้ารับการรักษาในฐานะผู้ป่วยใน และผู้ป่วยนอกตามเงื่อนไขกรมธรรม์

สุดท้ายนี้ ในโอกาสเทศกาลสงกรานต์ปีใหม่ไทย ผมขออาราธนาสิ่งศักดิ์สิทธิ์อำนวยพรให้ทุกท่านมีความสุข ห่างไกลโรคภัยเดินทางทั้งไปและกลับด้วยความปลอดภัยครับ ผู้อำนวยการบริหารสมาคมประกันชีวิตไทยกล่าวในตอนท้าย

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 1,035,975

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com