Wednesday, 4 October 2023 | 10:15 am
spot_img
spot_img
Wednesday, 4 October 2023 | 10:15 am
spot_img
spot_img

แม็คโครตอกย้ำความสำเร็จ 34 ปีผู้นำค้าส่ง แข็งแกร่งด้วยพลังของทีมงานมืออาชีพ

แม็คโคร ธุรกิจค้าส่ง ภายใต้บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำความสำเร็จ 34 ปี ด้วยความแข็งแกร่งของทีมงานที่มีจุดยืนเคียงข้างผู้ประกอบการและลูกค้า สอดรับแนวคิด “โตมาด้วยกัน โตไปด้วยกัน”

นายธนิศร์ เจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหาร ธุรกิจค้าส่งแม็คโคร ประเทศไทย เปิดเผยว่า “หัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจแม็คโครให้ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง จนเป็นผู้นำในตลาดค้าส่งกว่า 34 ปี มาจากจุดแข็งของทีมงาน ด้วยการผสมผสานระหว่างทีมผู้บริหารมากประสบการณ์ ที่มีความเชี่ยวชาญในธุรกิจค้าส่ง มีความเข้าใจลูกค้าเป็นอย่างดีมายาวนาน และทีมงานคนรุ่นใหม่ที่นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่มาร่วมสร้างกลยุทธ์ให้ธุรกิจเติบโตต่อไปได้อย่างยั่งยืน นอกจากนี้ เรายังเน้นการพัฒนาทีมงานอย่างต่อเนื่อง ด้วยความมุ่งมั่นให้ลูกค้าเติบโต ควบคู่กับการที่พนักงานเติบโตไปพร้อมกับบริษัทฯ สอดรับแนวคิด “โตมาด้วยกัน โตไปด้วยกัน”

โดยแม็คโครยึดหลักการพัฒนาทีมงานใน 4 ด้าน

·     เข้าใจลูกค้า รู้ความต้องการของผู้ประกอบการ ด้วยการคัดสรรสินค้าคุณภาพจากหลากหลายผู้ผลิต การันตีความสม่ำเสมอของสินค้า พร้อมส่งมอบความคุ้มค่า คุ้มราคา ช่วยผู้ประกอบการลดต้นทุนธุรกิจ รวมถึงลดภาระค่าครองชีพ

·    เข้าถึงทุกกลุ่มในท้องถิ่น ด้วยการหนุนธุรกิจท้องถิ่นในทุกพื้นที่ นำผลผลิตทางการเกษตรและเอสเอ็มอีเข้ามาเปิดช่องทางการจำหน่าย สร้างรายได้ กระตุ้นเศรษฐกิจชุมชนเติบโตในทุกจังหวัดที่เปิดสาขา

· สนับสนุนผู้ประกอบการรายย่อย ผ่านการส่งเสริมโชห่วยและธุรกิจร้านอาหารรายย่อย อบรมพัฒนาศักยภาพ เพื่อยกระดับมาตรฐานร้านค้าปลีกให้ทันสมัย ผู้ประกอบการรายย่อยสามารถแข่งขันได้ในตลาด

·  เข้าใจธุรกิจในยุคดิจิทัล พนักงานได้รับการพัฒนาให้มีความรู้ความเข้าใจในการเปลี่ยนแปลงของตลาด เพื่อผสานช่องทางการขายออนไลน์และสาขาอย่างไร้รอยต่อ (O2O หรือ Omni-Channel) เพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการอย่างครบวงจร  

จากความมุ่งมั่นของทีมงานในการขับเคลื่อนองค์กรด้วยความเข้าใจใน 4 มิตินี้ ทำให้แม็คโครยืนหยัดครองความเป็นเบอร์ 1 ของธุรกิจค้าส่งในเมืองไทย เคียงข้างผู้ประกอบการและลูกค้า พร้อมพัฒนาธุรกิจต่อไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง ดังนั้น 34 ปีของแม็คโครจึงมิใช่เพียงความสำเร็จของคนใดคนหนึ่ง แต่เป็นความมุ่งมั่นและความเชี่ยวชาญของทีมงานทุกคน ที่นำพาให้องค์กรยืนหยัดในธุรกิจค้าส่งมาอย่างยาวนาน” นายธนิศร์ กล่าวทิ้งท้าย

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 811,921

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com