Wednesday, 4 October 2023 | 10:11 am
spot_img
spot_img
Wednesday, 4 October 2023 | 10:11 am
spot_img
spot_img

ไขกลยุทธ์ COWAY Heart Serviceพลิกโฉมธุรกิจด้วยทีมงาน CODY ครองใจทั้งลูกค้าไทยด้วยความคุ้มค่า สะดวกสบาย ปลอดภัย และตอบโจทย์สุขภาพได้แบบครบวงจร

image.png

วันนี้ เราได้เห็นถึงความสำเร็จที่ชัดเจนของ “โคเวย์ (Coway)” แบรนด์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศอันดับ 1 จากเกาหลีใต้ ซึ่งบุกตลาดเครื่องกรองน้ำไทย และเพิ่มฐานลูกค้าได้ถล่มทลายจนเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ในแวดวงธุรกิจเลยทีเดียว แน่นอน จุดเด่นที่ทางแบรนด์ชูต่อผู้บริโภคคือบริการในรูปแบบ Subscription หรือเรียกง่ายๆ ว่าการสมัครสมาชิกแบบรายเดือน แต่ความโดดเด่นของบริการกลับอยู่ที่บริการหลังการขายที่ทางโคเวย์เรียกว่ากลยุทธ์  “Heart Service”

กลุ่มลูกค้าของโคเวย์จะทราบกันดีว่า นอกจากคุณภาพของเครื่องกรองน้ำแล้ว อีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้โคเวย์ครองใจผู้บริโภคยุคใหม่ คือการมอบความสะดวกสบายด้วย “Heart Service” ซึ่งเป็นบริการดูแลลูกค้าหลังการขายที่โคเวย์คิดค้นขึ้น เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีและความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างเสริมสุขภาพ และคุณภาพชีวิตที่ดีจากการผสานเทคโนโลยีล้ำสมัยพร้อมการบริการที่เอาใจใส่จากโคเวย์ นับเป็นรูปแบบของการให้บริการที่ไม่มีแบรนด์ใดเคยทำมาก่อน

แน่นอน เมื่อพูดถึงการบริการด้วย “ใจ” การเข้าใจผู้บริโภคจึงเป็นสิ่งสำคัญที่สร้างคุณค่าการบริการได้อย่างละเอียดอ่อนและสร้างความประทับใจสูงสุดแก่ผู้ใช้บริการ ดังนั้น นอกจากการมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงได้มาตรฐานระดับโลก โคเวย์จึงให้ความสำคัญกับการพัฒนาทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีมาตรฐานระดับโลกเช่นเดียวกัน ทีมงาน “CODY” หรือ “Coway Lady” กลุ่มผู้หญิงมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมตามมาตรฐานอันเข้มงวดเพื่อให้บริการหลังการขายที่บ้านของลูกค้า ช่วยเพิ่มความรู้สึกเป็นกันเอง ใส่ใจทุกรายละเอียดและปลอดภัยแก่ลูกค้า

ทีมงาน CODY จะทำการนัดหมายลูกค้าเพื่อเข้ามาทำความสะอาดและเปลี่ยนไส้กรองเครื่องอย่างสม่ำเสมอ โดยจะนัดทำความสะอาดทุก 2 เดือน และเปลี่ยนไส้กรองทุก 4 เดือน โดยใช้นวัตกรรมเครื่องมือทำความสะอาด Coway Care Kit ในการกำจัดสิ่งสกปรกและตรวจสอบความสะอาดของผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งตรวจสอบฟังก์ชันการทำงานของตัวเครื่องอย่างละเอียด เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าจะมีน้ำดื่มที่สะอาดไม่ขาดตอนอย่างแท้จริง และที่สำคัญคือ โคเวย์มอบบริการนี้ รวมถึงบริการซ่อมแซมฟรีตลอดอายุสัญญาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นใดแอบแฝง

image.png

สุชาดา คมขำ หนึ่งในลูกค้าโคเวย์บอกเล่าถึงความประทับใจว่า “เราค่อนข้างเชื่อมั่นในคุณภาพของผลิตภัณฑ์อยู่แล้ว เพราะคนรอบตัวหลาย ๆ คนก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเครื่องดีมาก คุ้มมาก เราค่อนข้างกังวลหากมีคนนอกเข้ามาที่บ้าน และเชื่อว่าหลายคนก็รู้สึกเหมือนกับเรา อีกอย่างเราเป็นผู้หญิงที่อยู่บ้านคนเดียวด้วย พอได้ทราบว่าทีมงาน CODY เป็นผู้หญิงที่จะเข้ามาดูแลผลิตภัณฑ์ทำให้เราสบายใจขึ้นมากๆ เลย ตรงนี้จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลค่ะ ที่เราเลือก Coway”

แม้การเลือกใช้ทีมงานหญิงล้วนจะโดนใจผู้บริโภคทุกกลุ่มมากแค่ไหน แต่มาตรฐานการปฏิบัติงานก็สำคัญไม่แพ้กัน ด้วยเหตุนี้การเลือกใช้เครื่องมือทำความสะอาดและไส้กรองที่ผ่านการรับรองมาตรฐานขั้นสูง อย่าง Coway Care Kit จึงช่วยเพิ่มความมั่นใจในเรื่องความสะอาดให้ผู้บริโภคได้อีกทางหนึ่ง

image.png

ภัทรดนัย สรนันท์ หนุ่มผู้รักสุขภาพซึ่งให้ความสำคัญมากกับน้ำดื่มที่สะอาด เล่าถึงความประทับใจจากการใช้เครื่องกรองน้ำโคเวย์ ว่า “เลือกใช้โคเวย์เพราะระบบกรองแบบ Reverse Osmosis ครับ เราเป็นผู้บริโภคยุคใหม่เลยค้นหาข้อมูลมาพอสมควร พอรู้ว่าโคเวย์ใช้ระบบ RO มาตรฐานเดียวกับที่ใช้ทำน้ำดื่มให้กับนักบินของนาซ่า ก็มั่นใจเลยว่าต้องสะอาดจริง เพราะเป็นระบบที่กรองสิ่งปนเปื้อนอนุภาคเล็กถึง 0.0001 ไมครอน ได้น้ำสะอาดถึง 99.99% จะเรียกว่า 100% เลยก็ได้ ส่วนตัวผมคิดว่าคงไม่มีน้ำดื่มจากแบรนด์ไหนสะอาดเท่านี้แล้ว และยิ่งเห็นทีม CODY ใช้เครื่อง Coway Care Kit ในการทำความสะอาด ซึ่งเราก็ไปแอบดูตอนเขาทำเหมือนกัน เห็นเลยว่าทำความสะอาดเครื่องกรองได้เกลี้ยงจริง ๆ เลยยิ่งมั่นใจว่าน้ำดื่มจากเครื่องโคเวย์ต้องสะอาดและดีต่อสุขภาพของเราแน่ๆ ครับ”

ภาพ_โปรโมชัน จับคู่บริการเครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศในราคา Subscription สุดคุ้ม.jpg

วันนี้ ผู้สนใจอยากสัมผัสผลิตภัณฑ์และบริการบนมาตรฐานระดับโลก Coway Heart Service สามารถติดต่อศูนย์บริการและตัวแทนใกล้บ้านได้ทุกวัน และในช่วงนี้ โคเวย์ยังจัดโปรโมชัน จับคู่บริการเครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศในราคา Subscription สุดคุ้ม โดยคุณจะได้ทั้งเครื่องกรองน้ำรุ่น Neo Plus คู่กับเครื่องฟอกอากาศ Classic ในราคาเพียง 1,280 บาทต่อเดือน และเครื่องกรองน้ำรุ่น G1 คู่กับเครื่องฟอกอากาศ Giant ในราคาเพียง 1,580 บาทต่อเดือน เพื่อการสร้างเสริมสุขภาพที่ดีแบบครบวงจร ได้ทั้งน้ำดื่มสะอาดไม่ขาดตอนและอากาศที่สะอาดบริสุทธิ์ตลอดวัน

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 811,921

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com