Wednesday, 6 December 2023 | 2:55 am
spot_img
Wednesday, 6 December 2023 | 2:55 am
spot_img

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสจัดโปรโมชัน “CHRISTMAS THE GIFT OF HAPPINESS” ยกขบวนสินค้าตกแต่งที่มาสร้างความสุขให้คุณ ในราคาเริ่มต้นเพียง 9 บาท

15 พฤศจิกายน 2566, กรุงเทพฯ – มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ผู้นำด้านค้าปลีกสินค้าตกแต่ง และซ่อมแซมบ้านที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย ชวนลูกค้าทั่วประเทศร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีกับ “CHRISTMAS THE GIFT OF HAPPINESS” ยกขบวนอุปกรณ์และสินค้าตกแต่งสำหรับเทศกาลคริสต์มาสมากกว่า 600 รายการ ในราคาเริ่มต้นเพียง 9 บาทมาให้ช้อปเพลิน ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน ถึง 26 ธันวาคม 2566 พร้อมส่งมอบความสุขเพิ่มขึ้นส่งท้ายปีกับกิจกรรม ‘แจกหนัก จัดใหญ่ ส่งท้ายปี’ ลุ้นรับรางวัลใหญ่รถยนต์ไฟฟ้า NETA V และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

อานุภาพ คงมาลัย รองประธานบริหารฝ่ายการตลาด มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ประเทศไทย กล่าวว่า “จากข้อมูลที่ มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ได้ทำการศึกษาพฤติกรรมการจับจ่ายของผู้บริโภคภายในร้านตลอดระยะเวลาที่เปิดดำเนินการในประเทศไทย พบว่า เทศกาลคริสต์มาส เป็นหนึ่งใน 3 เทศกาลใหญ่ที่คนไทยให้ความสำคัญในการตกแต่งบ้านเรือนและสถานที่ทำงาน เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข นอกเหนือจากเทศกาลสงกรานต์ และเทศกาลฮาโลวีน โดยผู้บริโภคนิยมตกแต่งตั้งแต่ช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนยาวไปจนถึงเทศกาลปีใหม่ในเดือนธันวาคม เพื่อเตรียมสถานที่ให้พร้อมสำหรับการจัดกิจกรรมร่วมกันกับครอบครัว เพื่อนฝูง หรือที่ทำงาน และเพื่อช่วยให้การเฉลิมฉลองในเทศกาลต่างๆ ของคนไทย เต็มไปด้วยความสุขและสะดวกมากยิ่งขึ้น มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ในฐานะผู้นำด้านค้าปลีกสินค้าตกแต่งและซ่อมแซมบ้านที่มีสินค้าที่หลากหลายตอบสนองทุกความต้องการของผู้บริโภคในทุกเทศกาล ได้รวบรวมสินค้าคริสต์มาสไอเท็มที่หลากหลาย กว่า 600 รายการ พร้อมจำหน่ายในราคาถูกคุ้มเสมอ (Always Low Prices) เริ่มต้นเพียง 9 บาท มามอบความอบอุ่นให้ผู้บริโภคทุกคนได้มีความสุขในการตกแต่งพื้นที่ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสในช่วงเวลาส่งท้ายปีเช่นนี้”

ช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ขอเชิญชวนทุกคนมาช้อปอุปกรณ์และสินค้าตกแต่งคริสต์มาส และสินค้าต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่สามารถนำเป็นของขวัญมอบแทนความรู้สึกดีๆ ในช่วงสิ้นปี กับ “CHRISTMAS THE GIFT OF HAPPINESS” ที่มีหลากหลายกว่า 600 รายการ อาทิ ต้นคริสต์มาสขนาด 120 ซม. ราคา 99 บาท, หมวกคริสต์มาส ราคา 49 บาท, สายรุ้งประดับคริสต์มาส ราคาเริ่มต้น 21 บาท, ของประดับคริสต์มาส ราคาเริ่มต้น 13 บาท, เทียนประดับต้นคริสต์มาส มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ราคา 69 บาท, ที่คาดผมคริสต์มาส ราคา 39 บาท, กระดาษห่อของขวัญคริสต์มาส มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ราคา 37 บาท และถุงของขวัญลายคริสต์มาส มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ราคาเริ่มต้น 21 บาท เป็นต้น พร้อมสินค้าตามเทศกาลอื่นๆ ตลอดทั้งปี ที่ผู้บริโภคสามารถช้อปสินค้าคุณภาพ ในราคาถูกคุ้มเสมอ ได้ในทุกวัน ทุกเทศกาล ครบเพื่อทุกคน

นอกจากนี้ เมื่อซื้อสินค้าต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสภายในร้านมิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ครบทุก 300 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ ลุ้นรับรางวัลใหญ่รถยนต์ไฟฟ้า NETA V รวมถึงรางวัลอื่นๆ รวม 120 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ในกิจกรรม “แจกหนัก จัดใหญ่ ส่งท้ายปี” ในสาขาที่ร่วมรายการ* และพิเศษส่งท้ายปีกับโปรโมชันเครดิตเงินคืนกับบัตรเครดิต CardX และ SCB แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15%** เมื่อช้อปขั้นต่ำครบ 300 บาท ขึ้นไปต่อเซลล์ สลิป ร่วมส่งความสุขส่งท้ายปีได้ที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ในกว่า 700 สาขาทั่วประเทศ ทุกทิศทั่วไทยใกล้บ้านคุณ กับหลากหลายสินค้ากว่า 15,000 รายการ ใน 10 แผนก ได้ทุกวัน และทุกเทศกาล และตลอด 24 ชั่วโมงผ่านช่องทางออนไลน์ที่  WWW.MRDIY.CO.TH หรือมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ออนไลน์สโตร์ บน Shopee Mall ผ่านการค้นหา MR.DIY Thailand Official คลิก https://bit.ly/3hrVo7F

  • เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://promotion.mrdiy.com
    ** เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารฯ และบริษัทบัตรฯ กำหนด

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชันอื่นๆ ของ มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ได้ที่ – Facebook: @mrdiyTH, Instagram & TikTok: @mrdiy.thailand, Line: @mrdiythailand, LinkedIn: MR.DIY Thailand, และ YouTube: MR DIY Thailand

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 857,409

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com